Trợ giúp

Địa chỉ: Khu phố Nhị Hòa, P. Hiệp Hòa, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Tel: 0937399996
Email: info@example.com

Bạn có đang gặp một trong những sự cố sau?

– Kho hàng của bạn đã quá tải không còn chỗ chứa?
– Bạn muốn có một văn phòng làm việc hay kho chứa hàng nhưng không đủ tài chính?
– Hàng hóa giá trị lớn đang ở khu vực an ninh không tốt hay phải để ngoài trời?
– Nhu cầu sử dụng kho trong ngắn hạn, vị trí đặt kho không cố định ?

Nếu bạn đang trong tình trạng trên và yêu cầu phải có kho chứa hàng hay văn phòng làm việc ngay lập tức trong khi việc xây dựng mới cần đến vài tháng thì phương án thuê container làm kho, văn phòng là phương án tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi cho thuê container đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt trên toàn quốc

Những lợi ích khi thuê container:

We work with clients to integrate the flow of the customer experience across channels (e.g., face-to-face, telephone), opening up new lead sources, supporting sales for smaller

 • 1
  Sử dụng container làm kho, văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian thi công xây dựng: Chi phí thuê container kho là 2-2,5 triệu/tháng, thuê công văn phòng là 3-5 triệu/tháng. Trong khi đó, chi phí để xây dựng một nhà kho có diện tích tương tự từ vài trăm triệu trở lên. Nếu công ty bạn là công ty xây dựng, nhu cầu làm kho để chứa dụng cụ và vật tư là đương nhiên, việc xây dựng trong khoảng thời gian nhất định, hết công trình lại di chuyển đi nơi khác thì việc xây kho chứa là không khả thi, thuê cont làm kho chứa sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.
 • 2
  Dễ dàng trong việc vận chuyển, di dời: Container kho có đặc tính kết cấu chắc chắn, được thiết kế đặc biệt thuận tiện cho việc đóng rút hàng, cũng như di chuyển vị trí. Chính vì vậy, nó tỏ ra đặc biệt hữu ích trong trường hợp kho hàng của công ty bạn đặt ở vị trí thấp và mưa lớn có thể xảy ra ngập lụt. Khi đó, bạn chỉ cần nâng container và di chuyển đến một vị trí khác an toàn hơn một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến hàng hóa.
 • 3
  So với mua container thì thuê càng tiết kiệm chi phí. Khi hết thời gian thuê container khách hàng có thể trả lại nhà cung cấp mà không cần lo lắng việc thanh lý container như khi mua.
 • 4
  Có thể vận chuyển hàng hóa đi mọi nơi mà không lo bị hỏng hoặc hư hại: nếu hàng hóa của bạn cần bảo quản ở nhiệt độ thấp như hàng thủy sản, tươi sống thì sử dụng container lạnh là một sự lựa chọn thông minh và mang lại nhiều lợi ích. Nó có thể giúp bạn bảo quản hoặc vận chuyển hàng hóa đến các nơi mà không bị hỏng
 • 5
  Sử dụng container rất thân thiện với môi trường do nó ít xả rác cũng như có khả năng tái sử dụng nhiều lần
 • 6
  Chống chọi được mọi loại địa hình và thời tiết khắc nghiệt

Bảng giá cho thuê container

Một trong những ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi quyết định thuê cont là giá thuê. Tùy từng loại container, kích thước và từng nhà cung cấp mà giá thuê khác nhau. 

Ví dụ giá thuê container văn phòng khác với giá thuê cont kho hay cont lạnh, vệ sinh… Nhưng nhìn chung container lạnh bao giờ cũng có giá thuê cao nhất dao động từ 5-10 triệu/tháng, container vệ sinh từ 3,2 triệu – 7 triệu/tháng, giá thuê của container văn phòng giao động từ 2 – 4 triệu, rẻ nhất là container kho có giá thuê từ 1,2 triệu – 3,5 triệu/tháng. Tốt nhất, khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến đơn vị cho thuê để biết chính xác giá của từng chiếc container.

Những lưu ý khi thuê container:

Lợi ích là thế nhưng khi thuê cont nếu bạn không chú ý sẽ thuê phải những sản phẩm chất lượng kém, nó không những không giúp bạn giải quyết vấn đề mà còn làm tăng chi phí và khó khăn cho bạn. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn container chúng tôi gợi ý cho bạn:

 

Các container cho thuê trên thị trường hiện nay chủ yếu là các container cũ đã qua sử dụng nên khách hàng cần kiểm tra kỹ đảm bảo vỏ cont, mặt sàn gỗ còn nguyên, không bị hư hỏng, móp méo, mối mọt hay han gỉ. Kiểm tra máy móc đảm bảo hoạt động tốt.
Tùy thuộc mục đích sử dụng mà sẽ cần đến loại container phù hợp. Chẳng hạn, nếu chứa những hàng hóa thông thường thì sử dụng container kho, nếu chứa những hàng hóa cần bảo quản ở nhiệt độ thấp như thịt cá, hải sản thì sử dụng container lạnh… Ngoài ra, tùy vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít mà khách hàng lựa chọn các kích thước phù hợp như 20 feet, 40 feet, 45 feet…Việc chọn đúng kích thước sẽ giúp giảm chi phí và thuận tiện khi vận chuyển.
Hiện nay có nhiều nhà cung cấp và cho thuê cont với chủng loại, chất lượng và giá thành khác nhau. Do đó, khách hàng cần tìm được đối tác uy tín, tin cậy để có thể chọn được những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp.
Cho thuê container

Dịch vụ cho thuê container ở đâu tốt nhất?

Chất lượng container còn từ 75 – 80% giá trị sử dụng, đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng làm kho và vận chuyển hàng hóa: Vỏ container kín nước, kín sáng; sàn chắc chắn, không thủng dột mục nát; cửa dễ đóng mở tạo khả năng xếp dỡ hàng hóa nhanh chóng, giảm chi phí và hư tổn khi nâng hạ.

Không hạn chế số lượng và thời gian thuê: Nhà xưởng của chúng tôi tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hưng Yên có diện tích 5000 m2 với sức chứa hàng nghìn container. Đây là cơ sở giúp cho chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách với số lượng không hạn chế các loại container trên toàn quốc.

Thời gian thuê tại công ty cũng rất linh hoạt và không giới hạn: có thể thuê từ 1 tháng đến vài năm. Điều này giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc tiết kiệm chi phí thuê cont.

Thời gian giao hàng nhanh, chính xác: Chúng tôi có hệ thống xe vận chuyển nâng hạ chuyên dụng, không phải đi thuê nên có thể chủ động trong việc giao hàng giúp giao hàng nhanh và chính xác, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.